Biệt thự Palatium Mari Resort

Biệt thự Palatium Mari Resort Đà Nẵng – Sản phẩm Nghỉ dưỡng đẳng cấp

Dự án khu biệt thự Palatium Mari Resort là công trình nghỉ dưỡng của tập đoàn Vimedimex Group được thiết kế với đẳng cấp, hiện đại quốc tế mang đến một sự trải nghiệm mới cho khách hàng tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng thực sự. Những yếu tố được thiết lập lên từ chuỗi nghỉ dưỡng đều hướng đến một mục tiêu là cung cấp cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống đời thường thực sự cho đến những phút giây vun đắp tình cảm bên gia đình, nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe tâm hồn và thể chất.

Khu Biệt thự Palatium Mari Resort

Khu Biệt thự Palatium Mari Resort

Vì sao nên lựa chọn Dự án Palatium Mari Resort để đầu tư??

Không chỉ có những tiện ích tuyệt vời mà vị trí dự án nằm trong mảnh đất kim cương của thành phố Đà Nẵng. Khu biệt thự Palatium Mari Resort nằm trên bán đảo Sơn Trà thu trọn những tinh hoa của biển và núi.

Trong vòng vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản đang dần phục hồi. Phân khúc bất động sản cho khu nghỉ dưỡng lên ngôi và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Khu biệt thự Palatium Mari Resort chính là nơi các nhà đầu tư có thể hưởng những khoản lợi nhuận cao, phát triển ổn định:

Biệt thự  Palatium Mari Resort có vị trí tuyệt vời cả về tầm nhìn, phong thủy, sự đẳng cấp và sang trọng… Đây chính là yếu tố quan trọng giúp dự án thu hút nhiều khách hàng lớn.

Dự án khu  Palatium Mari Resort được xây dựng và đầu tư bởi tập đoàn Vimedimex Group. Đây là tập đoàn lớn, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Công ty có chiến lược sắc sảo, có năng lực tài chính vững mạnh để thực hiện đầu tư dự án nghỉ dưỡng, thu hút khách du lịch.

Tổng thể dự án Biệt thự Palatium Mari Resort

Tổng thể dự án Biệt thự Palatium Mari Resort

Với chính sách lợi nhuận cao, ổn định, hình thức đầu tư sinh lời theo hình thức timeshare giúp các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đầu tư, có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh… chính là những yếu tố giúp dự án khu biệt thự Palatium Mari Resort được giới đầu tư, chuyên gia bất động sản đánh giá cao, và vô cùng coi trọng.

Bên cạnh đó, những tiện ích của khu biệt thự cũng được đánh giá rất cao. Xung quanh dự án là hệ thống an ninh luôn được kiểm tra nghiêm ngặt. Đội ngũ nhân viên an ninh luôn túc trực 24/7, hệ thống camera giám sát được đặt ở sảnh, hành lang luôn mở để đảm bảo an toàn cho cư dân và khu vực dự án. Cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống đời thường viên mãn đầy đủ ngay tại đây. Chắc chắn biệt thự này sẽ làm khách hàng nhớ mãi không quên. Khu biệt thự Palatium Mari Resort được ví như ngôi nhà thứ hai của bạn với những không gian xanh mát, thoáng đãng, nơi ấm cúng cho gia đình tận hưởng phút giây bên nhau.