Chủ đầu tư dự án Palatium Mari Resort

Chủ đầu tư dự án Palatium Mari Resort – TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM VIMEDIMEX

Chủ đầu tư Vimedimex được thành lập từ năm 1984, tại Tp. HCM, ngay từ những ngày đầu thành lập, với đặc tính là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Chủ đầu tư dự án Palatium Mari Resort  hướng tới trở thành một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, không ngừng vươn cao, vươn xa trong xu thế hội nhập và phát triển toàn cầu. Hướng tới việc tối đa hóa hiệu quả hoạt động, khai thác có hiệu quả nguồn lực cơ sở vật chất, tiềm lực tài chính, sức mạnh con người theo hướng hợp tác cùng có lợi, chia sẻ giá trị của sự thành công. Kết hợp có hiệu quả giữa lợi ích kinh tế với lợi ích của xã hội và cộng đồng.

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Palatium Mari Resort

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Palatium Mari Resort

Với việc đã xác định phát triển chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Với bề dày kinh nghiệm và những thành tựu cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và chục năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nước nhà, năm 2014, tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh bất động sản của mình với tên gọi VimeFulland.

Chủ đầu tư dự án Palatium Mari Resort  mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hứa vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư dự án Palatium Mari Resort  đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Chủ đầu tư dự án Palatium Mari Resort đã thực hiện nhiều dự án lớn như: The Eden Rose tại Thanh Trì, Chung cư The Emerald  tại Mỹ Đình, Belleville Hà Nội tại khu đô thị mới Nam Trung Yên; Dự án tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5 trên địa bàn quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng theo hình thức BT và 5 dự án đối ứng (54,5ha); Dự án Khu đô thị mới Đại Kim tại Hoàng Mai(25 ha).

Thông tin về Chủ đầu tư dự án Palatium Mari Resort - tập đona Vimedimex

Thông tin về Chủ đầu tư dự án Palatium Mari Resort – tập đona Vimedimex

Đặc biệt là hệ thống biệt thự biển được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao Platium Mari Resort. Với một vị trí vàng ở thành phố Đà Nẵng, vị trí đẹp bên bờ biển thơ mộng, cùng với những cam kết đầu tư, chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn. Không chỉ có vậy, đây còn là nơi được đầu tư cơ sở hạ tầng phát triển xã hội cực kỳ hiện đại. Đầu tư Palatium Mari Resort chắc chắn sẽ sinh lời kim cương, đầu tư bền vững cho tương lai.