Dự án ICID Complex

Tận hưởng cuộc sống yên bình tại Dự án ICID Complex

Được biết, tại Hà Nội hiện nay có khoảng  gần 100 dự án nhà ở lớn nhỏ khác nhau đang được xây dựng với mục tiêu giải quyết nhu cầu kiếm tìm chốn an cư ổn định cho cư dân thành phố. Trong đó, ICID Complex chính là một trong những cái tên đáng chú ý hàng đầu khi sở hữu hàng loạt những ưu điểm lớn về một căn hộ trong mơ

hạ tầng sẵn có tại Dự án ICID Complex

hạ tầng sẵn có tại Dự án ICID Complex

Vị trí “ vàng mười” khó sánh bằng

Có thể nói, Hà Đông hiện nay đang là khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất Thủ đô về mặt cơ sở hạ tầng cũng như đường giao thông. Tuyến đường sắt trên cao cùng sự khoa học cơ bản trong các tuyến huyết mạch đã nối liền khu vực trung tâm thành phố và nhiều tỉnh lân cận.

Chính  vì vậy, việc lựa chọn sống tại Hà Đông, đặc biệt là ở Mặt bằng Dự án ICID Complex là quyết định sáng suốt để cả gia đình có thể sở hữu một cuộc sống tiện lợi, nhanh chóng và ít ảnh hưởng bởi những hạn chế của đô thị và giao thông chật chội trong khu vực nội thành.

nơi cuộc sống tiện nghi ở Dự án ICID Complex

nơi cuộc sống tiện nghi ở Dự án ICID Complex

Thiết kế thân thiện với môi trường

Nếu như trước đây, hầu hết các dự án nhà ở chung cư tại Hà Nội đều thiết kế theo kiểu truyền thống không có gì mới mẻ, hoặc là quá phức tạp theo lối kiến trúc Châu Âu thì đối với chung cư ICID Complex , chủ đầu tư lại có cái nhìn hoàn toàn khác khi đưa những nét kiến trúc của đất nước Singapore hiện đại vào dự án của mình. Chính vì vậy, yếu tố thiên nhiên đặc biệt được ưu tiên để tạo nên không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân tương lai.

DỰ ÁN LIÊN QUAN: Chung cư Florence Mỹ Đình

DỰ ÁN LIÊN QUAN: Dự án Condotel coco musica Resort