dự án Officetel Vinhomes West Point

Sức hấp dẫn khó chối từ của dự án Officetel Vinhomes West Point

Thời gian vừa qua thị trường BĐS Thủ đô trở nên bấn loạn do sự xuất hiện của Vin Đỗ Đức Dụcdự án siêu hot mà chủ đầu tư Vimrefulland giới thiệu trải rộng khắp địa bàn ba quận Hoàng Mai – Thanh Xuân và Thanh Trì.

Những thổ lộ chân thành của cư dân dự án Officetel Vinhomes West Point

Những thổ lộ chân thành của cư dân dự án Officetel Vinhomes West Point

Có thể nói với hàng loạt các ưu điểm của mình thì nơi đây xứng đáng là chốn an cư trong mơ mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được sở hữu.

Ưu điểm của khu đô thị Tây Nam Kim Giang

  • Vị trí dự án

Với tổng diện tích lên tới gần 50ha nên dự án nằm trải khắp trên địa bàn 3 quận phía Nam Thủ đô là Thanh Trì – Thanh Xuân và Hoàng Mai. Bởi vậy khi sống tại đây cư dân sẽ hưởng lợi rất nhiều từ các yếu tố như đường giao thông, tiện ích công cộng, các khu đô thị hay chợ dân sinh.

chờ đợi dự án Officetel Vinhomes West Point mở bán

chờ đợi dự án Officetel Vinhomes West Point mở bán

  • Cơ hội sinh lời lớn

Quỹ đất của thành phố Hà Nội nói chung và khu vực phía Nam thành phố nói riêng đang dần trở nên cạn kiệt và chắc chắn rằng sẽ không còn một nơi nào sở hữu diện tích lớn cũng như hệ sinh thái đa dạng như tại dự án Officetel Vinhomes West Point nữa. Bởi vậy mà trong tương lai không xa, giá trị của các lô đất ở đây sẽ tăng lên nhanh chóng.

  • Hệ thống cảnh quan sinh thái

Đây cũng là khu đô thị sinh thái rất nổi bật tại Hà Nội khi chủ đầu tư dành tới gần 50% tổng diện tích cho mặt nước và cây xanh. Tạo thành không gian sống không thể gần gũi với thiên nhiên hơn mà khách hàng có thể tìm thấy hiện nay.

 

TIN TỨC MỞ BÁN: Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa
TIN TỨC MỞ BÁN: Dự án Khai Sơn City Long biên