Vị trí Dự án Palatium Mari Resort

Vị trí Dự án Palatium Mari Resort Đà Nẵng

Dự án Palatium Mari Resort là công trình nghỉ dưỡng của tập đoàn Vimedimex Group được thiết kế với đẳng cấp, hiện đại quốc tế mang đến một sự trải nghiệm mới cho khách hàng tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng thực sự. Những yếu tố được thiết lập lên từ chuỗi nghỉ dưỡng đều hướng đến một mục tiêu là cung cấp cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm trọn vẹn nhất từ tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống đời thường thực sự cho đến những phút giây vun đắp tình cảm bên gia đình, nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe tâm hồn và thể chất. Không chỉ có những tiện ích tuyệt vời mà vị trí dự án Palatium Mari Resort nằm trong mảnh đất kim cương của thành phố Đà Nẵng.

Vị trí Dự án Palatium Mari Resort Đà Nẵng

Vị trí Dự án Palatium Mari Resort Đà Nẵng

Palatium Mari Resort nằm trên bán đảo Sơn Trà với tầm nhìn thẳng ra biển, thu trọn những tinh túy của biển, nắng vàng thơ mộng, đưa du khách vào “chốn bồng lai tiên cảnh” trần gian. Nhìn từ xa, Palatium Mari Resort tựa như một bức tranh mặc thủy ấn tượng với mặt tiền hướng biển, lưng tựa dãy núi Ngũ Hành Sơn, mang đến ý niệm phong thủy tốt đẹp cho chủ nhân biệt thự tại đây.

Sở hữu một vị trí vàng tại dải biển Non Nước – đây là bãi biển thuộc top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, khu biệt thự Palatium Mari Resort sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nằm trên bãi biển khu du lịch thơ mộng nhất Đà Nẵng.

Từ Vị trí Dự án Palatium Mari Resort , cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Đà Nẵng, chỉ cách 0,5km, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 1km, cách bãi biển Mỹ Khê 1,5km.

Một sự tiện lợi nữa cho quý khách hàng khi đến với dự án là có thể trải nghiệm nhiều hơn nữa mọi địa điểm xung quanh khu vực. Việc du ngoạn, giải trí, tận hưởng cuộc sống sẽ dễ dàng hơn vì dự án gần bãi biển Tiến Sa, gần bãi biển Bắc, gần Chùa Linh Ứng – Bãi Bụt. Từ vị trí của căn biệt thự, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, thăm quan các địa danh nổi tiếng của miền Trung như: Bà Nà Núi Chùa, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố Cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, Cố đô Huế … chính là những địa danh nổi tiếng và thu hút khách hàng đến thăm quan.

Khu vực Vị trí Dự án Palatium Mari Resort rất trung tâm

Khu vực Vị trí Dự án Palatium Mari Resort rất trung tâm

Tiện ích đồng bộ và được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao là một trong những điều có thể hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng đến với khu nghỉ dưỡng Palatium Mari Resort Đà Nẵng. Điều đó cũng trở thành một trong những tiều chuẩn cần thiết của Nhà đầu tư khi muốn lựa chọn biệt thự biển Đà Nẵng làm kênh đầu tư lâu dài.